Bánh sữa Ba Vì mua ở đâu ở Hà Nội?

Bánh sữa Ba Vì mua ở đâu? Hãy ghé thăm siêu thị Thủy Hồng. Chúng tôi bán các sản phẩm giầu dinh dưỡng, phù hợp làm quà khi quý khách đi xa, ghé thăm Ba Vì và muốn mua tặng người thân.

Bánh sữa Ba Vì được làm bằng gì?

Bánh sữa Ba Vì được chế biến từ nguyên liệu sữa bò tươi và đường tinh luyện. Chúng được phối trộn theo tỷ lệ phù hợp, cô đặc và sấy tạo nên độ khô cao, vị thơm ngon. Sản phẩm tiện phân phối và sử dụng. Rất dễ bảo quản ở nhiệt độ thường trong thời gian dài. Công nghệ chế biến tiên tiến, công nghệ tiệt trùng UHT và công nghệ chiết rót vô trùng rất hiện đại. Vì thế sản phẩm có thể giữ được hương vị tươi ngon trong thời gian 6 tháng mà không cần chất bảo quản. Bạn có thể mua bánh sữa Ba Vì ở siêu thị Thủy Hồng ở Quảng Phúc – Yên Bài – Ba Vì.

Bánh sữa Ba Vì mua ở đâu? Siêu thị Thủy Hồng có bán nhiều hương vị, thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh sữa Ba Vì thơm ngon, hấp dẫn

Bánh sữa Ba Vì vì sao thơm ngon?

Từ những lợi thế sẵn có, huyện Ba Vì đã thúc đẩy mô hình nuôi bò sữa. Huyện đã đưa nghề này trở thành một trong những ngành kinh tế chủ lực trong phát triển nông nghiệp. Đặc biệt, tại 3 xã miền núi Yên Bài, Vân Hòa, Tản Lĩnh trở thành thủ phủ bò sữa của huyện Ba Vì. Ngoài ra, ở nhiều xã bò sữa cũng được các nông hộ phát triển như: Minh Châu, Vạn Thắng, Phú Châu…Năm 2018, đàn bò sữa của Ba Vì tăng trưởng mạnh. Tổng đàn toàn huyện đạt hơn 8.000 con. Năng suất bình quân 25,22 kg mỗi con một ngày. Tổng sản lượng hàng năm đạt gần 20.000 tấn sữa. Bạn hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm chính hãng ở siêu thị Thủy Hồng bạn nhé.

Bánh sữa Ba Vì mua ở đâu? Siêu thị Thủy Hồng có bán nhiều hương vị, thơm ngon, hấp dẫn.

 Nhờ bám sát chặt từ khâu nuôi, chăm sóc, vắt sữa tới khâu chế biến nên chất lượng và nguồn sữa nguyên liệu luôn ổn định. Giá thu mua sữa cũng luôn đạt mức cam kết. Qua đó giúp các hộ chăn nuôi bò sữa trên địa bàn phát triển kinh tế theo hướng bền vững. 

Hiện nay, trên địa bàn huyện Ba Vì có khoảng 1.600 hộ chăn nuôi bò sữa. Nhiều hộ đàn bò đạt từ 40 – 200 con. Có nhiều nông trại chăn nuôi bò sữa hiện đại. Bò sữa được chăn nuôi trong môi trường thiết kế riêng biệt. Chuồng nuôi thông thoáng. Bò được nghe nhạc, gắn chíp điện tử báo về hệ thống trung tâm. Qua đó đảm bảo theo dõi chặt chẽ về sức khỏe của từng con bò trong nông trại.

Bánh sữa Ba Vì mua ở đâu?

Bánh sữa Ba Vì hiện đang có bán tại siêu thị Thủy Hồng – Thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội. Quý khách cần mua xin vui lòng liên hệ 0936.313.665 và 0904407786.

Bánh sữa Ba Vì mua ở đâu? Hãy mua ở siêu thị Thủy Hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640