Bánh sữa Thủy Hồng uy tín khu vực Ba Vì

Bánh sữa Thủy Hồng từ lâu được nhiều quý khách tin tưởng lựa chọn khi ghé thăm Ba Vì. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về các loại bánh sữa Ba Vì đang được phân phối tại siêu thị của chúng tôi nhé!
Bánh sữa Thủy Hồng - Uy tín là số 1
Siêu thị Thủy Hồng – nhà phân phối uy tín

Bánh sữa Thủy Hồng chính là những sản phẩm sữa Ba Vì tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Ba Vì là vùng nuôi bò sữa lâu đời có tiếng từ thời Pháp thuộc. Vùng đất linh thiêng tạo bởi núi Tản, sông Đà góp phần tạo nên hương vị đặc trưng của sữa tươi Ba Vì. Từ thời thuộc Pháp, bò sữa đã được nuôi dưỡng tại đây. Đặc biệt từ những năm 50, 60 của thế kỷ trước đây là cái nôi chăn nuôi bò sữa của cả nước.

Bánh sữa Thủy Hồng Liên hệ 0936313665
Bánh sữa Thủy Hồng – Uy tín là số 1
Bánh sữa Thủy Hồng Liên hệ 0936313665
Sữa chua Thủy Hồng đa dạng chủng loại và mẫu mã

Tại sao bánh sữa Thủy Hồng lại thơm ngon?

Ba Vì bao gồm có 3 khu vực chính đó là vùng đồng bằng ven sông, vùng đồi và vùng núi. Vùng đồng bằng chính là nơi phù hợp cho giống bò sữa phát triển. Đàn bò đóng góp đáng kể phát triển kinh tế cho địa phương. Thiên nhiên ưu đãi nơi đây, tạo nên vùng phù sa màu mỡ phì nhiêu. Tất cả các yếu tố tự nhiên từ khí hậu, độ ẩm, lượng mưa, nguồn nước đã nuôi dưỡng thảm cỏ luôn xanh tốt. Đây là nguồn thức ăn dồi dào cho đàn bò sữa.

Vùng đất này đã được các nhà khoa học Pháp khẳng định về khả năng phát triển giống bò sữa. Sau khi được phát hiện và quan tâm đầu tư, trải qua nhiều thế hệ, cho đến nay Ba Vì đã trở thành vùng nuôi bò sữa và sản xuất sữa bò có sản lượng và chất lượng nổi tiếng. Ba Vì là một trong ba trung tâm chăn nuôi bò sữa lớn nhất nước ta. Bên cạnh đó là hai trung tâm khác ở  Đà Lạt (Lâm Đồng) và Mộc Châu (Sơn La). Ba Vì là nơi cung cấp sữa bò dồi dào cho các nhà máy chế biến sữa. Chính vì thế, các sản phẩm chế biến từ sữa nơi đây đặc biệt thơm ngon.

Bánh sữa Thủy Hồng Liên hệ 0936313665
Sữa chua Ba Vì thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tại sao bạn nên mua bánh sữa Thủy Hồng?

Chúng tôi lựa chọn các sản phẩm bánh sữa, sữa chua, sữa tươi Ba Vì tốt nhất từ những nhà sản xuất uy tín. Hãy ghé thăm siêu thị Thủy Hồng tại thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, huyện Ba Vì của TP Hà Nội.

Nằm trên đường tỉnh 07, quý khách dễ dàng ghé thăm siêu thị Thủy Hồng. Đặc biệt khi lưu thông khi đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Tây (cũ). Trong đó có các khu homestay dịp cuối tuần rất chill.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Siêu thị Thủy Hồng – để được giao hàng ngay hôm nay. Số điện thoại : 0904.40.77.86 hoặc 0936.31.36.65

Quý khách vui lòng bấm vào đây để biết đường đi đến siêu thị của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640