Bút học sinh Preppy Nhật Bản dành cho tiểu học

Bút học sinh Preppy Nhật Bản dành cho bé học lớp 1 hiện được nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, còn rất nhiều bậc cha mẹ khác không biết đến loại bút này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của Bút học sinh Preppy Nhật Bản so với các loại bút máy thông thường trên thị trường hiện nay.

Những chiếc bút thông thường có thể giúp con bạn viết sách được không?

Câu trả lời: Có thể. Nhưng chỉ đúng trong trường hợp bé nhà bạn thực sự cẩn thận, được bố mẹ hỗ trợ bơm mực. Với các bé lớp 4-5 có thể tự bơm nhưng vẫn có thể làm vấy bẩn. Hơn nữa các loại mực sản xuất trong nước khá lâu bay mầu.

Bút Preppy Nhật Bản cho học sinh tiểu học
Bút Preppy 02 03 Nhật Bản

Bút học sinh Preppy Nhật Bản có thể giúp con bạn như thế nào?

Chúng có thể giúp bé giữ được vở sạch. Lý do là cấu tạo đặc biệt của bút khiến mực ít bị ra tay, ít bị chảy tràn ra ngoài. Thân bút và khoang mực được thiết kế trong suốt nên bạn dễ quan sát và tìm ra hướng xử lý nếu bút viết không ra mực.

Loại mực được sản xuất chính hãng Platinum khô nhanh, không đóng cặn và dễ làm sạch nếu không may bị rớt ra quần áo.

Bút học sinh Preppy Nhật Bản có thiết kế ngòi bút đặc biệt

Ngòi bút học sinh Preppy Nhật Bản được làm bằng thép không gỉ đánh bóng, bền và chống mài mòn. Ngòi có ba kích cỡ khác nhau: 02 (Extra Fine), 03 (Fine) và 05 (Medium). Bạn có thể dễ dàng phân biệt giữa các kích thước khác nhau bằng cách tham khảo trên nắp bút. Nó cho biết kích thước ngòi bằng con số được in rõ ràng. Nhìn chung, ngòi chắc chắn, chỉ cần uốn cong một chút, cho phép thay đổi nét nhỏ.

Ngòi bút học sinh Preppy Nhật Bản được thiết kế đặc biệt giúp con bạn viết sạch hơn và nhanh hơn.
Ngòi bút Preppy Nhật Bản được chế tạo từ thép không gỉ

Nó rất mượt mà khi viết, chỉ tạo ra một lực kéo nhỏ nhất khi bạn lướt nó qua trang giấy. Ngòi 05 trung bình cho cảm giác viết tốt nhất, trong khi ngòi 03 tốt và 02 cực tốt tạo ra nhiều phản hồi hơn. Tuy nhiên, hai ngòi sau tạo ra những nét mảnh hơn, tối ưu cho nét chữ nhỏ và mảnh.

Chúng tôi hiện cung cấp bút học sinh Preppy Nhật Bản nhất là cho bé học lớp 1 chính hãng. Giá 70k cho 1 bút ngòi 03 và 85k cho 1 bút ngòi 02. Giao hàng toàn quốc qua số điện thoại: 0966004640.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640