Bút Preppy 02 03 Nhật Bản Mua bán ở Hà Nội và TPHCM

Bút Preppy 02 03 Nhật Bản là lựa chọn tốt nhất bạn có thể tin tưởng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm mua bán sản phẩm này và dưới đây những lý do bạn nên chọn mua chúng.

Nếu con bạn từng dùng loại bút này và bạn cần dùng ngay thì gọi 0966004640 bạn nhé! Chúng tôi giao hàng toàn quốc. Còn nếu bé con chưa từng dùng thì có 3 ưu điểm nổi bật mà chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua:

  • Bút Preppy 02 03 Nhật Bản viết trơn, mực đều và khô nhanh.
  • Công nghệ đặc biệt giảm tình trạng vấy bẩn mực, BẠN SẼ KHỎI LO CON MÌNH LÀM HỎNG QUẦN ÁO VÀ SÁCH VỞ VÌ MỰC.
  • Có ống mực sản xuất sẵn nên bạn KHÔNG PHẢI LO BƠM MỰC.
Bút Preppy 02 03 Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi hatlanh.vn
Bút Preppy 02 03 Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi hatlanh.vn

Bút Preppy 02 03 Nhật Bản thiết kế như thế nào?

Platinum Preppy được làm từ nhựa chắc chắn và có ngòi thép mỏng. Không giống như một số loại bút rẻ tiền, nhựa của Preppy không bị kêu dưới áp lực. Phần tay cầm vặn ra, giống như bút máy truyền thống, để lộ khoang mực. Preppy đi kèm với một hộp mực và hộp ruột mực thay thế luôn có sẵn.

Nắp của Platinum Preppy có một cơ chế vừa vặn để phát ra tiếng “tách” thích thú khi đậy nắp bút. Ngoài ra còn có một miếng chèn nắp có lò xo nằm trên đế của ngòi và bao phủ hoàn toàn. Điều này giúp giữ ngòi không bị khô hoặc rò rỉ mực vào nắp. Đây là một thiết kế ưu việt của loại bút này.

Bút Preppy 02 03 Nhật Bản có nhiều mầu sắc để học sinh tiểu học lựa chọn. Mầu xanh và đen rất phù hợp với bé trai. Bé gái có thể chọn mầu tím.
Bút Preppy 02 03 Nhật Bản có nhiều mầu sắc cho học sinh tiểu học. Mầu xanh và đen rất phù hợp với bé trai. Bé gái có thể chọn mầu tím.

Giá mua bán Bút Preppy 02 03 Nhật Bản cho học sinh tiểu học

Hatlanh.vn ngoài bán các loại hạt chúng tôi cung cấp sản phẩm Bút Preppy 02 03 Nhật Bản với giá chỉ 70K cho một chiếc bút cỡ ngòi 03 (loại phổ thông mà học sinh tiểu học thường dùng). Nếu bạn ở Hà Nội và TPHCM cần một chiếc bút nét nhỏ hơn hãy chọn cỡ 02 với giá 85K. Chúng tôi có 7 mầu mực để bạn lựa chọn…Hãy gọi ngay 0966004640 để được giao hàng và tư vấn sử dụng ngay hôm nay! Chúng tôi có ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày!

? Miễn phí nội thành Hà Nội và TPHCM với đơn hàng >450k

? Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng >650k

Bút Preppy 02 03 Nhật Bản khác nhau như thế nào

Bút Preppy 02 03 Nhật Bản có sự khác biệt cơ bản giữa 2 loại ngòi. Chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn thế này bạn nhé!

02 là 0.2mm. Đây là kích cỡ ngòi dành cho học sinh tiểu học mới luyện viết chữ, thường là học sinh lớp 1. Nét bút nhỏ và các bé sẽ khó có thể viết ngoáy.

03 là 0.3mm. Đây là cỡ ngòi dành cho học sinh lớp 2 đến lớp 5 hoặc người lớn viết hàng ngày. Nét bút to hơn và viết rất trơn.

Ngoài ra cũng có cỡ ngòi 05 nhưng chủ yếu dành cho dân kĩ thuật hoặc các bạn trẻ muốn vẽ bằng bút này.

Mực của Bút Preppy 02 03 Nhật Bản có thể hoán đổi được

Bạn có thể hoán đổi các mầu mực khác nhau giữa bút ở các cỡ ngòi khác nhau (02,03,05) vì các bút này dùng chung một kiểu ống mực.

Đặc biệt, bạn có thể mua lọ mực Preppy được sản xuất chính hãng tại Nhật Bản để thay thế tiện lợi.

Bình mực Preppy chính hãng 60ml giá 480k

Lịch sử của hãng bút máy Platinum Nhật Bản

Những cây bút đầu tiên mà Platinum giới thiệu đến công chúng Nhật Bản năm 1935. Thời đó, công ty có tên là PLATINUM FOUNTAIN PEN co.

1942 là năm mà công ty Platinum có những dấu mốc mới trong sản xuất các sản phẩm bút máy. Thị trường Nhật Bản bắt đầu chào đón các mẫu mã mới của công ty trong thời gian này.

Năm 1957, Platinum cho ra đời mẫu bút có hộp mực có thể thay thế đầu tiên trên thế giới. Nó có tên gọi là ”Honest 60”.

Hiện nay bút Preppy của Platinum được coi là cây bút máy có giá 10 USD bán chạy nhất trên thế giới.

Hãng Platinum những ngày đầu tiên thành lập
Hãng Platinum những ngày đầu tiên thành lập

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm lọ mực và ống ruột mực sản xuất tại Nhật Bản cho các bút Preppy ngay trên trang web của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi luôn có sẵn bút Preppy cỡ ngòi 02 và 03 để giao hàng tận nơi. Hãy liên hệ qua số điện thoại 0966004640 bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640