Cách làm bánh keto hoàn hảo trong 55 phút

Chế độ ăn Keto đang là lựa chọn được nhiều chị em quan tâm trong mùa dịch Covid19. Cách làm bánh keto đơn giản hơn những gì bạn nghĩ. Hãy dành 5 phút để đọc và 55 phút để làm bạn nhé

Tại sao bạn bạn cần biết cách làm bánh keto này

Ưu điểm lớn nhất của loại bánh keto này là: có lớp vỏ giòn rất đặc biệt với phần nhân mềm. Bạn có thể thưởng thức khi nó vừa ra khỏi lò hoặc bảo quản trong tủ lạnh và làm nóng lại khi cần dùng.

Thêm nữa, việc sử dụng bánh sẽ tiện lợi kể cả khi bạn đi làm hay ở nhà trong mùa dịch Covid19

Có một vấn đề duy nhất, một số người cảm thấy khó khăn để có được công thức chính xác làm bánh keto ngon ngay lần thử đầu tiên. Nhiều người đã mong muốn một phiên bản video, vì vậy chúng tôi quyết định giúp bạn dễ hình dung hơn.

Bạn hãy xem video dưới đây nhé

Tại sao ăn Keto lại tốt với sức khỏe của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi để hiểu hơn về chế độ ăn này. Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Công thức làm bánh Keto chi tiết

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Bột trấu psyllium 5 muỗng canh

( Psyllium là một dạng chất xơ được làm từ vỏ của hạt Plantago ovata. Nó đôi khi đi theo tên ispaghula. Nó thường được gọi là thuốc nhuận tràng. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy dùng psyllium có lợi cho nhiều bộ phận của cơ thể con người, bao gồm cả tim và tuyến tụy. )

  • 1¼ chén bột hạnh nhân
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê muối biển
  • 1 ly nước
  • 2 muỗng cà phê giấm táo
  • 3 lòng trắng trứng 2 muỗng canh hạt vừng (tùy chọn)

Cách làm bánh keto cụ thể

  • Đầu tiên bạn hãy làm nóng lò ở 350 ° F (175 ° C).
  • Sau đó trộn các thành phần khô trong một bát lớn. Đun nước sôi.
  • Thêm giấm và lòng trắng trứng vào các thành phần khô, và trộn đều lên. Thêm nước sôi, trong khi đó dùng máy trộn cầm tay trong khoảng 30 giây. Đừng trộn quá nhiều bột bạn nhé.
  • Làm ẩm tay với một ít dầu ô liu và tạo hình bột thành 6 cuộn riêng biệt. Đặt trên một tấm nướng. Phủ đầu lên bánh với một ít hạt vừng nếu bạn thích.
  • Nướng trên giá thấp hơn trong lò trong 50 phút 60 phút, tùy thuộc vào kích thước của cuộn bánh mì của bạn.
  • Bạn có thể phết bơ và toppings kiểu gì cũng được bạn nhé.
Cách làm bánh keto độc quyền trên hatlanh.vn
Cách làm bánh keto cực đơn giản bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640