Giá bán hạt lanh nâu Canada là bao nhiêu? Bạn nên mua hạt lanh mầu gì? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm câu trả lời cho 2 câu hỏi này vì mỗi nơi mỗi giá. Chúng tôi đã bán 10 năm nay và mức giá chung như sau:

  • Chúng tôi bán hạt lanh nâu sống với giá: 180.000 đồng/kg
  • Bột lanh nâu sống với giá: 220.000 đồng/kg
  • Bột lanh nâu chín với giá: 260.000 đồng/kg

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí ship với đơn hàng >600k.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về công dụng của hạt lanh, giá trị dinh dưỡng của loại hạt này hãy truy cập ngay trên trang hatlanh.vn của chúng tôi!

Hạt lanh nâu và vàng khác nhau như thế nào?

Bạn nên mua hạt lanh mầu gì? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã hỏi nhà mình trong thời gian qua. Một vài mẩu quảng cáo cho rằng hạt lanh vàng có nhiều dưỡng chất hơn hạt nâu, nhưng hạt lanh nâu lại thơm ngon và nhìn đẹp mắt hơn. Các nhà buôn ở Mỹ thì luôn cho rằng hạt lanh vàng tốt hơn hạt lanh nâu.

Ở khu vực Bắc Mỹ thì có hạt lanh nâu hoặc hạt lanh vàng. Ở Canada, nơi trồng hạt lanh nhiều nhất thế giới thì hầu hết hạt lanh có mầu nâu pha đỏ.

Trong một nghiên cứu so sánh giữa loại mầu vàng của khu Bắc Mỹ và loại mầu nâu của Canada cho thấy lượng dầu của cả 2 gần như tương đương. Còn về hàm lượng axit béo Omega 3 và lượng alpha-linolenic thì hạt lanh nâu đạt 59% còn hạt lanh vàng đạt 51%.

Tại sao hạt lanh của Canada có phẩm chất ưu việt như vậy, câu trả lời đơn giản là do khí hậu ở nước này. Vì thế, mua hạt lanh mầu nâu hay vàng đều OK!

Xin cập nhật là: Ở Canada, người tiêu dùng được chọn những quả trứng gà đã được ăn hạt lanh và qua đó giúp cho hàm lượng Omega-3 cao vượt trội!

Giá bán hạt lanh: 180k/kg hạt sống. Cung cấp Hạt lanh nâu Canada 0966004640
Hạt lanh nâu canada

Hạt lanh có thể giúp ngăn ngừa phóng xạ không?

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng lignans trong hạt lanh có thể giúp bảo vệ chống lại phóng xạ. Các nhà khoa học đã cho lignans ăn kiêng vào hạt lanh cho những con chuột có vấn đề về phổi do phóng xạ.

Những con chuột tiêu thụ các hợp chất có nguồn gốc từ hạt lanh có ít viêm, tổn thương và xơ hóa, và tỷ lệ sống sót tốt hơn những con chuột không.

Các nhà nghiên cứu cho rằng trong tương lai, lignans từ hạt lanh có thể hữu ích để điều trị các vấn đề về phổi liên quan đến phóng xạ do tiếp xúc ngẫu nhiên hoặc xạ trị.

Hạt lanh mầu nâu hay hạt lanh vàng thì đều có giá trị chống phóng xạ như nhau quý khách nhé! Vì vậy quý khách nên mua cả hạt lanh mầu nâu và vàng nhé!

Hạt lanh nâu Canada. Giao hàng toàn quốc. 0966004640. https://hatlanh.vn/
Hạt lanh nâu và hạt lanh vàng đều có giá trị dinh dưỡng tương đương nhau.