Làm bánh mỳ hạt lanh bằng lò vi sóng

Làm bánh mỳ hạt lanh bằng lò vi sóng thật ra không khó! Chỉ cần bạn dành ra 10 phút chuẩn bị và 2 phút nướng bánh! Mọi thứ đã sẵn sàng cho một ngày dài năng động!

Xin lưu ý: Bánh mỳ hạt lanh phù hợp cho người ăn Keto và cả Low Carb.

Làm bánh mỳ hạt lanh bằng lò vi sóng thật dễ! Hãy gọi 0966004640 để mua bột lanh ngay hôm nay!
Bánh mỳ hạt lanh thơm ngon và tiện dụng. Bạn cần mua bột lanh? Hãy truy cập hatlanh.vn

Nguyên liệu cho bánh mỳ hạt lanh

Bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau nhé:

  • 1 muỗng bơ mềm
  • 4 muỗng bột hạt lanh xay nhuyễn
  • 1 quả trứng lớn
  • 1/2 Muỗng cà phê bột nở
  • 1/8 Muỗng cà phê muối

Cách nướng chi tiết trong lò vi sóng

– Hãy lấy một đĩa vuông thủy tinh (giống như hãng Pyrex trong ảnh minh họa) của bạn và thêm bơ. Làm tan nó trong lò vi sóng trong vài giây.

Khay làm bánh mỳ hạt lanh! Cần mua bột lanh, hãy gọi 0966004640

Đĩa Pyrex chuyên dùng để làm bánh, ở Việt Nam cũng có nhiều loại như vậy các bạn nhé!


-Hãy đập trứng của bạn vào món ăn và đánh đều để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn với một cái nĩa.
-Trộn bột hạt lanh, muối và bột nở trong một bát riêng và kết hợp lại.
-Thêm tất cả các thành phần khô hỗn hợp, hạt lanh, muối và bột nở trực tiếp vào đĩa nướng bánh và kết hợp tất cả các thành phần kỹ lưỡng.
-Tất cả sẽ biến thành một lớp bánh dày. Làm phẳng bề mặt của lớp bánh để đảm bảo nấu ăn đều.
-Nấu trong lò vi sóng trong hai phút.
-Để nguội trong vài phút trước khi lấy ra.
-Sử dụng thìa và nhẹ nhàng kéo bánh mì ra khỏi mặt của món ăn. Sau khi bạn lật ngược nó lại, nó sẽ bong ra mà không gặp khó khăn gì.
-Lấy con dao cắt bánh mì của bạn và cắt nó làm đôi để làm hai lát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640