Ruốc nấm chay ăn ngày rằm

Ruốc nấm chay ăn ngày rằm từ lâu đã được nhiều phật tử tìm mua. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm này và được nhiều người tín nhiệm 5 năm qua.

Mua bán ruốc nấm chay ở Hà Nội TPHCM: chắc chắn bạn phải gọi đến số 0966004640. Chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm bạn nhé!

Giá bán: 350k/kg

Đóng gói: 500g 1 túi

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí nội thành Hà Nội với đơn hàng 1kg

Mua ruốc nấm hương chay ngon. Hãy gọi 0966004640
Ruốc nấm ăn chay ngày rằm: Gọi ngay 0966004640 để được phục vụ tận nơi

Tại sao bạn nên mua ruốc nấm chay ăn ngày rằm?

Theo giáo lý, Phật tử được khuyến khích lập hạnh mỗi tháng ăn chay ít nhất là hai ngày, khá hơn là bốn ngày, nhiều hơn thì càng tốt. Ăn chay để nuôi dưỡng lòng từ bi, góp phần hạn chế sát sinh, và để nâng cao sức khỏe.

Nếu ăn chay hai ngày thì thường là ngày 14 và 30 (hoặc mùng 1, 15) âm lịch. Ăn chay bốn ngày thì thường là ngày 14, 15, 30 và mùng 1. Sở dĩ phải ăn chay vào những ngày trên vì đó là những ngày “trai” trong tháng. Trai có nghĩa hẹp là chay, nghĩa rộng là thanh tịnh. Trong ngày trai, người Phật tử cần nỗ lực tu học, làm phước thiện, thanh tịnh thân và tâm của mình.

Nên dù ở đâu, làm gì, vào những ngày này (còn được gọi là ngày tối trăng hay sáng trăng) các Phật tử phải đến chùa để thực thi phận sự của mình như lễ Phật, tụng kinh, niệm Phật, sám hối, cúng dường, nghe pháp, tọa thiền… Ăn chay vào những ngày này sẽ khiến thân thể nhẹ nhàng, trợ duyên tích cực cho việc tịnh hóa thân tâm.

Ngoài ra, vào những ngày nói trên, do tác động mạnh của từ trường trong vũ trụ chi phối nên khiến tâm lý con người bị nhiều xáo trộn, khó tự chủ, dễ gây tội lỗi. Ăn chay và tu tập vào những ngày này để tự nhắc mình chánh niệm và tỉnh giác hơn, giúp làm chủ bản thân nhằm hạn chế tối đa các lầm lỗi đáng tiếc.

Cũng xin mách nhỏ, nếu bạn bận rộn và muốn mua ruốc nấm ăn chay ngày rằm ngon ở Hà Nội TPHCM: chắc chắn bạn phải gọi đến số 0966004640. Chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm bạn nhé!

Giá bán: 350k/kg

Đóng gói: 500g 1 túi Giao hàng toàn quốc. Miễn phí nội thành Hà Nội với đơn hàng 1kg

Ruốc nấm hương tăng cường năng lượng và chức năng não

Nấm hương là một nguồn vitamin B tuyệt vời, giúp hỗ trợ chức năng tuyến thượng thận và biến chất dinh dưỡng từ thực phẩm thành năng lượng có thể sử dụng. Chúng cũng giúp cân bằng hormone một cách tự nhiên và vượt qua sương mù não để duy trì sự tập trung suốt cả ngày – thậm chí cải thiện hiệu suất nhận thức.

Hàng triệu người Mỹ thiếu hụt một hoặc nhiều vitamin B, và điều đó gây ra sự sụt giảm năng lượng, ảnh hưởng đến tế bào máu và tuyến thượng thận không lành mạnh và suy nghĩ mù sương. Thêm nấm hương  vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn tăng thêm vitamin B mà bạn cần để tránh thiếu hụt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640