Ruốc nấm bao nhiêu tiền 1kg

Ruốc nấm bao nhiêu tiền 1kg. Chúng tôi bán 350k 1kg. Giao hàng toàn quốc! Sản phẩm không có chất bảo quản. Uy tín 5 năm.

Cũng xin mách nhỏ, chúng tôi giao hàng toàn quốc. Miễn phí nội thành Hà Nội với đơn hàng 1kg

Mua ruốc nấm hương chay ngon. Hãy gọi 0966004640

Ruốc nấm bao nhiêu tiền 1kg. Chúng tôi bán 350k 1kg. Liên hệ 0966004640

Tiện đây, xin giới thiệu đến bạn một vài công dụng đáng chú ý của nấm hương

Nấm hương hỗ trợ chức năng miễn dịch

Nấm hương có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch và chống lại nhiều bệnh bằng cách cung cấp các vitamin, khoáng chất và enzyme quan trọng. Một nghiên cứu năm 2015 được công bố trên Tạp chí của Đại học Dinh dưỡng Hoa Kỳ đã đánh giá 52 nam và nữ khỏe mạnh, ở độ tuổi 214141, để xác định xem nấm hương  có thể cải thiện chức năng miễn dịch của con người hay không.

Nghiên cứu bao gồm một thử nghiệm nhóm song song kéo dài bốn tuần, bao gồm những người tham gia tiêu thụ năm hoặc 10 gram nấm mỗi ngày.

Kết quả cho thấy tiêu thụ nấm cải thiện chức năng tế bào và cải thiện khả năng miễn dịch đường ruột. Cũng có giảm viêm do tiêu thụ nấm.

Nấm hương tiêu diệt tế bào ung thư

Nghiên cứu cho thấy nấm hương giúp chống lại các tế bào ung thư và lentinan trong nấm shi giúp chữa lành tổn thương nhiễm sắc thể do phương pháp điều trị chống ung thư. Điều này cho thấy hương s có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư tự nhiên tiềm năng.

Một nghiên cứu năm 2006 được công bố trên Tạp chí Y học Thay thế và Bổ sung đã nghiên cứu vai trò tiềm năng của một phần ethyl acetate từ nấm hương . Nghiên cứu liên quan đến hai dòng tế bào ung thư biểu mô tuyến vú ở người, một dòng tế bào biểu mô vú không gây ung thư ở người và hai dòng myelomacell.

Kết quả cho thấy nấm hương  có thể ức chế sự tăng trưởng trong các tế bào khối u với giá trị hóa học của chúng. Nấm hương đã thực hiện thành công apoptosis, quá trình chết tế bào được lập trình.

Nấm hương hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Nấm hương có các hợp chất sterol can thiệp vào việc sản xuất cholesterol trong gan. Chúng cũng chứa các chất phytonutrient mạnh giúp giữ cho các tế bào không dính vào thành mạch máu và hình thành sự tích tụ mảng bám, duy trì huyết áp khỏe mạnh và cải thiện lưu thông.

Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Tohoku ở Nhật Bản cho thấy nấm hương  ngăn ngừa tăng huyết áp ở chuột tăng huyết áp. Cho ăn nấm hương dẫn đến giảm cholesterol VLDL và HDL, trong khi cho ăn maitakemushroom chỉ gây ra giảm cholesterol VLDL.

Ruốc nấm bao nhiêu tiền 1kg. Chúng tôi bán 350k 1kg. Bạn đừng quên là chúng tôi giao hàng toàn quốc nhé! Sản phẩm không có chất bảo quản. Uy tín 5 năm.

So sánh công dụng của nấm hương với các loại nấm khác

Cách làm ruốc nấm hương chay ngon

Nấm Hương : Chiến đấu với các tế bào ung thư và bệnh truyền nhiễm, tăng cường hệ thống miễn dịch, thúc đẩy chức năng não và phục vụ như một nguồn vitamin B.

• Maitake: Cải thiện sức khỏe của bệnh nhân AIDS và điều chỉnh lượng đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường. Có thể làm giảm huyết áp và tăng cường hệ thống miễn dịch.

• Reishi: Chống viêm, bệnh gan, mệt mỏi, tăng trưởng khối u và ung thư. Cải thiện rối loạn da và làm dịu các vấn đề tiêu hóa, loét dạ dày và hội chứng rò rỉ ruột.

• Đông trùng hạ thảo: Có tác dụng chống lão hóa và tăng cường chức năng miễn dịch. Cải thiện sức chịu đựng và hiệu suất thể thao, hoạt động như một chất kích thích tình dục tự nhiên, chống lại bệnh tiểu đường và cải thiện chức năng gan.

Tại sao bạn nên chọn ruốc nấm hương?

Ruốc nấm hương là cách đơn giản nhất để bạn có thể tận hưởng những dinh dưỡng mà loại nấm này mang lại. Ruốc nấm hương được chế biến cẩn thận có thể khiến bạn an tâm tận hưởng hương vị mà không cần phải lo lắng về chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640