Sữa Ba Vì uy tín chính hãng địa chỉ mua bán ở Hà Nội

Sữa Ba Vì uy tín chính hãng được xem như món quà quý của thiên nhiên. Bởi lẽ, vùng đất này có nguồn nước trong mát và thời tiết ôn hòa. Khí hậu thì trong lành, thuần khiết. Và cả bàn tay lao động cần cù của người dân đã tạo ra những cánh đồng cỏ xanh ngút ngàn. Quan trọng nhất là những đàn bò sữa khỏe mạnh. Chúng mang lại nguồn sữa dồi dào với hương vị thơm ngon.
Sữa Ba Vì chính hãng có mẫu mã và chủng loại đa dạng
Sữa Ba Vì có chủng loại và mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu của quý khách

Lịch sử hình thành ngành sữa Ba Vì uy tín

Sữa Ba Vì chính hãng có lịch sử hơn 80 năm trước. Nó bắt nguồn từ điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu. Các nhà khoa học Pháp đã khẳng định Ba Vì là nơi phù hợp cho các giống bò sữa phát triển. Từ nền móng đó, tại Ba Vì đã dần phát triển nghề chăn nuôi bò sữa. Một thời Nông trường Ba Vì là biểu tượng của quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội. Trong đó, những năm 60, Nông trường Ba Vì đã vang danh khắp cả nước về mô hình điểm chuẩn chăn nuôi. Mô hình này làm nên tên tuổi của người chăn bò vĩ đại – Anh hùng Hồ Giáo.

Cùng với tiến trình đổi mới của đất nước, hiện nay, Nông trường Ba Vì đã được đổi tên thành Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì thuộc Viện nghiên cứu Chăn nuôi. Nơi đây đang tiếp tục thực hiện công tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ chăn nuôi bò sữa, bò thịt và đồng cỏ.

Những yếu tố làm nên thương hiệu sữa Ba Vì chính hãng

Phát triển nghề chăn nuôi bò sữa tại Ba Vì, quan trọng là sự gắn kết giữa các doanh nghiệp với người nông dân. Doanh nghiệp, hộ nông dân cùng đầu tư, chọn loại giống. Hai bên cam kết tiêu thụ sản phẩm và cùng thụ hưởng lợi nhuận. Ngoài việc ký cam kết tiêu thụ sữa cho người dân, doanh nghiệp còn thực hiện hướng dẫn người chăn nuôi về kỹ thuật, con giống. Doanh nghiệp cũng đảm bảo từ đầu vào đến sản phẩm cuối cùng. Các khâu sản xuất đều được tính toán kĩ lưỡng. Khi đưa vào nhà máy chế biến thành phẩm, mọi khâu đều được quản lý một cách chặt chẽ.

Sữa Ba Vì đặt chất lượng lên hàng đầu

Để kiểm soát chất lượng nguồn sữa Ba Vì đầu vào, hiện tại, các công ty sản xuất chính hãng đã ký hợp đồng với hàng trăm hộ chăn nuôi bò sữa và các trang trại. Đồng thời, bộ phận nông vụ còn phối hợp với thú y của địa phương chặt chẽ. Việc này nhằm thường xuyên kiểm tra sức khỏe đàn bò, vệ sinh chuồng trại. Cùng với đó là tập huấn, hướng dẫn người chăn nuôi chế biến, sử dụng thức ăn cho gia súc. Tất cả nhằm đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng và an toàn.

Hàng ngày, vào mỗi sáng và chiều, sữa tươi sau khi vắt được kiểm tra chất lượng từng hộ. Rồi giao ngay tại các trung tâm thu gom. Sữa sau đó được làm lạnh nhanh để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sữa tươi được chuyển về nhà máy bằng xe bồn chuyên dụng ngay trong ngày để chế biến ra các sản phẩm theo yêu cầu. Chính vì vậy các sản phẩm sữa Ba Vì luôn tươi, mới, thơm ngon. Sữa và bánh sữa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sữa Ba Vì là sản phẩm phù hợp để sử dụng hàng ngày, hỗ trợ kiểm soát cân nặng khi có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Sữa chua Ba Vì uy tín chính hãng đang phân phối tại siêu thị Thủy Hồng
Sữa Ba Vì phù hợp để sử dụng hàng ngày

Tương lai nào cho sữa Ba Vì?

Theo báo cáo của Cục Chăn nuôi, đàn bò sữa trên cả nước đang tăng mạnh. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất. Các doanh nghiệp cũng mở rộng quy mô chăn nuôi. Tất cả nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm nguồn sữa tươi đưa đến tay người tiêu dùng.

Nhận thức được tầm quan trọng của vùng nguyên liệu sữa tươi, nhiều doanh nghiệp đã chủ động xây dựng vùng nguyên liệu tại chỗ. Thị trường sữa những năm vừa qua đã chứng kiến sự tăng tốc xây dựng trang trại nuôi bò sữa, nhập thêm các giống bò tốt. Cụ thể là nhập giống từ Mỹ, Australia. Trong đó có Vinamilk, TH True Milk, Mộc Châu Milk. Các cơ sở kinh doanh sữa uy tín, chính hãng Ba Vì như 559 hay Phương Nam cũng đang đầu tư hiện đại hóa thiết bị.

Nhiều trang trại đã được các tổ chức quốc tế cấp các chứng nhận quan trọng. Ví dụ hệ thống trang trại đạt chuẩn GlobalGAP. Rồi chuẩn trang trại hữu cơ. Qua đó nhằm đảm bảo thực phẩm đạt đủ tiêu chuẩn về sản phẩm sạch và chất lượng quốc tế cho người sử dụng. Các doanh nghiệp cũng đã xây dựng kết nối với các nhà máy chế biến.

Xu hướng tiêu dùng sữa tương lai sẽ là gì?

Những đối tượng khách hàng trẻ ngày này thường có nhu cầu trải nghiệm những sản phẩm mới. Đặc biệt là các sản phẩm hữu cơ, xu hướng sử dụng sản phẩm sữa hạt. Đáng chú ý, xu hướng thịnh hành hiện nay là sự tiện lợi.

Đặc biệt, định dạng sản phẩm cũng phải tiện lợi hơn cho người dùng. Việc tăng trưởng đột phá của sữa công thức pha sẵn dành cho trẻ nhỏ ngày càng lấn dần sữa bột công thức. Đây là một ví dụ điển hình cho xu hướng tiện lợi trong ngành sữa. Ở một góc nhìn khác, hiện nay thế hệ trẻ (Gen Z) chính là đối tượng đang quyết định xu hướng tiêu dùng tương lai. Đặc điểm của nhóm này đó là được giáo dục bài bản. Nhóm này cũng đề cao lối sống xanh, tích cực tương tác xã hội trên nền tảng công nghệ cao… 

Ngành sữa Việt Nam và triển vọng

Tốc độ tăng trưởng của thị trường sữa tại Việt Nam có xu hướng chững lại trong 2 năm gần đây do ảnh hưởng từ đại dịch. Song vẫn có nhiều yếu tố thúc đẩy ngành sữa phát triển bền vững trở lại trong giai đoạn tới. Cụ thể, theo báo cáo thị trường của Kantar Worldpanel, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa tại Việt Nam đang chuyển biến tích cực do cơ cấu dân số trẻ, thu nhập trung bình tăng. Bên cạnh đó là xu hướng sử dụng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch.  Về tốc độ tăng trưởng của thị trường, theo Euromonitor, thị trường sữa Việt Nam đạt giá trị 135.000 tỷ đồng năm 2020, tăng hơn 8% so với năm 2019. Trong đó có sự tăng trưởng nhanh của phân khúc sữa chua và sữa uống. Các ngành hàng ghi nhận mức tăng trưởng cao gồm sữa nước (tăng 10% ), sữa chua (tăng 12% ), pho mát (tăng 11% ), bơ (tăng 10% ) và các sản phẩm từ sữa khác tăng 8%. 

Các doanh nghiệp sữa Ba Vì nghiên cứu sản phẩm mới ra sao?

Trước những cơ hội và yêu cầu mới, các doanh nghiệp ngành sữa phải năng động, tinh tế. Và cần chân thành hơn khi đưa ra thị trường các giải pháp dinh dưỡng thật sự tốt cho sức khỏe. Nhất là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường. Và các doanh nghiệp cũng cần có hoạt động truyền thông mang tính tương tác cao. Nắm bắt xu hướng đó, các doanh nghiệp sữa nội như Vinamilk, Nutifood, TH True Milk… đã đẩy mạnh xây dựng hệ thống trang trại để có vùng nguyên liệu đạt chuẩn. Các đơn vị đầu tư nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Các doanh nghiệp sữa Ba Vì cũng đang đầu tư nghiên cứu các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu thị trường.

Địa chỉ mua sữa Ba Vì uy tín Hà Nội ở đâu?

Sữa Ba Vì – sản phẩm uy tín chính hãng được phân phối tại cửa hàng siêu thị Thủy Hồng. Địa chỉ của chúng tôi ở Quảng Phúc, Yên Bài, Ba Vì. Quý khách có nhu cầu mua, đặt trước số lượng lớn vui lòng gọi 0936.313.665 hoặc 0904.40.77.86.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 600 4640